Nghệ thuật làm bánh » Bánh Âu chuẩn 5 sao cơ bản

Bánh Âu chuẩn 5 sao cơ bản

Thời lượng : 6 Ngày

Học phí : 1.395.000 VNĐ

Thời gian học:

(Giá học phí đã bao gồm
nguyên vật liệu thực hành)



KHÓA HỌC "BÁNH ÂU CHUẨN 5 SAO " CƠ BẢN

Châu Âu với nền văn hóa lâu đời đậm chất nghệ thuật và sự tinh túy, ẩm thực Âu luôn được những người sành ăn ngưỡng mộ bởi sự hài hòa, tinh tế nhưng lại đơn giản và cực kỳ sang trọng, đặc biệt các món bánh đặc trưng truyền thống của các nước Châu Âu luôn thuyết phục và làm say đắm các chuyên gia ẩm thực dù khó tính nhất.

Mang hương vị Châu Âu về nhà, đó là cam kết của khóa học “Bánh Âu chuẩn 5 sao” tại Bamboo Education. Làm bánh Âu không quá khó, nhưng tạo ra được hương vị đặc trưng truyền thống của từng loại bánh của các nước khác nhau mới là điều đặc biệt.


Với tiêu chuẩn chất lượng của khách sạn 5 sao, đến với các khóa học “Bánh Âu chuẩn 5 sao” các học viên sẽ được hướng dẫn các công thức, nguyên vật liệu tiêu chuẩn cao cấp cộng với sự tinh tế và sáng tạo trong cách trang trí bánh sẽ làm ra các loại bánh Âu đúng chuẩn khách sạn 5 sao với các giảng viên chuyên nghiệp và tận tình có kinh nghiệm đứng bếp lâu năm tại các khách sạn 5 sao như Sofitel Plaza Hotel, Park Hyatt Hotel, Rex, Majestic Hotel ... của Bamboo Education.






Với không gian phòng học được trang bị hiện đại, tiện nghi, lớp học với sỹ số học viên hạn chế và đội ngũ giảng viên, nhân viên nhiệt tình chắc chắn sẽ mang lại những khoảnh khắc hài lòng cho các bạn khi học tập tại Bamboo Education.



Hãy ghi danh ngay và làm mọi người ngạc nhiên về sự sành sõi của bạn trong kỹ năng làm bánh Âu và kỹ năng phân biệt hương vị của các loại bánh Âu chính hiệu với khóa học “Bánh Âu chuẩn 5 sao” tại Bamboo Education.

Kiến thức & kỹ năng đạt được sau khóa học làm bánh:
- Lịch sử ra đời từng loại bánh đặc trưng của các nước khác nhau.
- Các kỹ thuật chế biến và sử dụng các dụng cụ nhà bếp.
- Lựa chọn các nguyên liệu cho từng loại bánh.
- Kỹ năng trang trí các loại bánh.
- Bảo quản và chế biến các loại bánh Âu.

Các loại bánh Âu sẽ thực hành trong khóa học cơ bản (Mỗi khóa học, các bạn học viên sẽ học 01 nhóm bánh) :

NHÓM BÁNH 01 :


Buổi 01: Pancake
   -   Tìm hiểu về bột mì, các loại nguyên vật liệu làm bánh, phối hợp bột với các phụ gia làm bánh.
   -   Chế biến bánh Pancake : Món bánh nổi tiếng của Mỹ, xốp mềm, mịn, có mùi vị tuyệt vời khi thưởng thức, trang trí kèm với mật ong, các loại syrup, mứt, trái cây tươi...

Buổi 02: Cookies group: bánh làm xong có thể để dành
   -   Ứng dụng bột mì, bơ và kỹ thuật sử dụng lò nướng để chế biến ra các loại bánh cookies theo tiêu chuẩn Châu Âu:
     * Cinnamon cookies: những chiếc bánh cookie giòn rụm , mang đậm hương vị quế, được phủ nhẹ một lớp đường mỏng.
     * Chocolate cookies: là loại bánh cookie quen thuộc, thân bánh tròn đều, bánh giòn xốp, ngậy của bơ xen lẫn mùi hương đậm đà của chocolate.
     * Coconut cookies: bánh xốp, mùi dừa nhiệt đới thơm phức, vỏ ngoài vàng ruộm.
     * Jam cookies: vị ngọt vừa, thơm lừng mùi bơ, thoảng vị chua ngọt của mứt trái cây.

Buổi 03: Banana cake
   -   Phối hợp bột mì với các loại nguyên liệu trái cây tạo ra những chiếc bánh nướng thơm ngon với hương vị từ các loại trái cây.
   -   Chế biến bánh Banana cake : Loại bánh ngọt lịm mềm xốp mùi thơm lừng từ chuối chín trong lớp vỏ bánh màu nâu vàng đậm.

Buổi 04: Lemon cake
   -   Ứng dụng các kỹ thuật sử dụng kem, sữa và gelatin để tạo ra những ổ bánh lạnh.
   -   Chế biến bánh Lemon cake : bánh được phủ lớp sauce chanh vàng óng thơm ngon với hương vị chanh đặc trưng từ nước chanh và vỏ chanh.

Buổi 05: Muffin mix fruit
   -   Phối hợp các loại trái cây khô và các kỹ thuật làm bánh
   -   Chế biến bánh Muffin :  Món bánh vàng ươm, mềm thơm, chua vị trái cây khô ngon tuyệt

Buổi 06: Jelly roll, Tiramisu
   -   Sự kết hợp tuyệt vời giữa bánh nướng và bánh lạnh
   -   Chế biến bánh Jelly roll : Bánh bông lan trắng cuộn các loại mứt bên trong tạo ra vị ngọt thanh và hương thơm của các loại mứt.
   -   Chế biến bánh Tiramisu : Bánh truyền thống của Ý. Sự kết hợp tuyệt vời nhất trong việc hòa quyện giữa vị đắng của cà phê và ca cao, hương nồng nàn quyến rũ của rượu cùng với vị béo ngậy của trứng và phô mai.



NHÓM BÁNH 02:


Buổi 01: Crepe
   -    Tìm hiểu kỹ thuật sử dụng bột mì và sữa. Ứng dụng phương pháp áp chảo và kỹ thuật phối hợp các loại nước sauce.
   -    Chế biến bánh Crepe: Món bánh có nguồn gốc từ Pháp. Vỏ bánh mỏng, có sắc vàng nhẹ gói cuộn nhân làm từ trái cây, mứt, syrup,  … được phủ thêm một lớp sauce bên ngoài.

Buổi 02: Cream caramel – Caramel pudding
   -    Kỹ năng làm bánh hấp theo hai trường phái Á, Âu với 02 loại bánh Cream caramel và bánh Caramel pudding.
   -    Cream caramel:  bánh mềm mịn tan trong miệng, thơm ngon mùi cream và bơ, sauce caramel vàng óng ánh.
   -    Caramel pudding: bánh mềm lạnh, ngon ngậy trứng và kem tươi, hương vị tuyệt vời nồng nhẹ mùi rượu.

Buổi 03: Macaron:

   -    Ứng dụng kỹ thuật sử dụng lòng trắng trứng không dùng bột mì để tạo ra những chiếc bánh ngon lạ.
   -    Chế biến bánh Macaron : Món bánh cực ngon và đặc biệt của người Pháp, vỏ bánh hạnh nhân giòn thơm với phần nhân xốp mềm béo ngậy vị chocolate.

Buổi 04: Brownie cake
   -    Kết hợp các phương pháp làm bánh nướng với chocolate.
   -    Chế biến bánh Brownie : Món bánh tráng miệng nổi tiếng của Ý với hương vị ngọt ngào của các loại hạt ẩn bên trong lớp bánh tơi xốp, dẻo. Bánh phủ ngoài bằng sauce chocolate chảy ngon tuyệt.

Buổi 05: Mocha muffin
   -    Ứng dụng các phương pháp làm bánh nướng với coffee
   -    Chế biến bánh Mocha muffin:  Bánh xốp, mềm, thơm lừng mùi cà phê và có vị của dark chocolate  rất đặc biệt.

Buổi 06: Coffee panna cotta – Vani panna cotta
   -    Ứng dụng các kỹ thuật sử dụng kem, sữa và gelatin để tạo ra những ổ bánh lạnh.
   -    Chế biến bánh Coffe pana cotta và bánh Vani pana cotta : Món bánh đặc trưng của Ý, có vị mát, kết hợp hương thơm của vani hay vị đắng nồng của coffee, hòa lẫn với vị béo của sữa kem làm panna cotta luôn quyến rũ và hấp dẫn.




NHÓM BÁNH 03:

Buổi 01: Choux à la crème
   -    Tìm hiểu về các kỹ thuật sử dụng bột mì và sữa tạo ra những lớp vỏ bánh xốp, mềm nhân cream mang hương vị pháp
   -    Chế biến bánh Choux à la crème : Lớp vỏ mỏng, mềm, thơm phức hòa với lớp nhân mịn, béo ngậy và ngọt mát tạo nên một sức hấp dẫn kì diệu.

Buổi 02: Crème brulee & cheese cake
   -    Kỹ năng làm bánh trứng kết hợp với rượu truyền thống của Pháp.
   -    Kỹ thuật sử dụng cheese để làm bánh.
   -    Chế biến bánh: crème brulee, chesse cake
   -    Crème Brulee: bánh mềm lạnh, ngon ngậy trứng và kem tươi, hương vị tuyệt vời nồng nhẹ mùi rượu.
   -    Cheese cake: ngậy béo và mềm mịn, pudding thơm mát lạnh với đế gateau xốp, tất cả hòa quyện trong một miếng bánh.

Buổi 03: Snow angle
   -    Ứng dụng kỹ năng hấp và sử dụng bột tạo ra một dạng bánh dẻo, lạnh với nhân sáng tạo.
   -    Chế biến bánh snow angle : Bánh có dạng hình cầu nhỏ, vỏ bánh dẻo, ngọt, thơm mùi gạo nếp bao bọc lấy phần nhân bánh béo ngậy, thơm lừng.

Buổi 04: Cupcake
   -    Tìm hiểu kỹ thuật sử dụng bột mì, phương pháp trộn nguyên liệu và sử dụng máy đánh trứng để tạo ra những chiếu bánh nướng và được trang trí những lớp kem xinh xắn.
   -    Chế biến và trang trí bánh cupcake.  : Bánh có màu vàng nâu, mềm thơm và béo ngậy mùi bơ đường, đặc biệt trang trí với kem bơ, kem tươi, phomat nhiều màu sắc đẹp tuyệt vời.

Buổi 05: Molten lava
   -    Biến tấu từ kỹ thuật sử dụng bột mì và chocolate tạo ra một chiếc bánh với nhân chocolate bên trong.
   -    Chế biến bánh molten lava : Là loại bánh phổ biến ở phương Tây, bột bánh đậm mùi chocolate và điều đặc biệt là khi dùng muỗng cắm nhẹ vào là phần sauce chocolate lỏng sẽ trào ra làm cho bánh có mùi thơm ấm áp và đậm đà.

Buổi 06: Honey madeleines & yoghurt mousse
   -    Ứng dụng các hương liệu tự nhiên có từ trái cây, vỏ trái cây, sữa chua truyền thống để tạo ra những chiếc bánh nhỏ có mùi thơm đặc trưng và quyến rũ.
   -    Chế biến bánh Honey madeleines & yoghurt mousse :
   -    Honey madeleines: bánh có hình dáng xinh xắn như được tạc trong vỏ một con sò biển, bên ngoài giòn tan, nên trong mềm xốp, mang lại cảm giác nhẹ nhàng.
   -    Yoghurt mouse:  sự kết hợp hoàn hảo giữa vị béo, mềm mịn của kem tươi quyện mùi vị mát lạnh của sữa chua, dâu tạo ra hương vị rất lạ miệng



NHÓM BÁNH 04:

Buổi 01: Doughnut
  -      Tìm hiểu về các kỹ thuật lên men tự nhiên, kỹ thuật ủ bột và phương pháp làm bánh chiên.
  -      Chế biến và trang trí bánh Doughnut : Bánh ngọt có dạng vòng bánh xe, màu vàng đều, mềm xốp và thơm mùi bơ, bên ngoài được phủ nhiều loại kem, chocolate và hạt trang trí.

Buổi 02: Tart groups
   -     Ứng dụng bột mì và bơ để tạo ra những chiếc bánh tan chảy trong miệng với các loại nhân đặc trưng.
   -     Chế biến và trình bày các loại bánh tart: Chocolate tart, Apple tart, Custard
   -     Chocolate tart: vị ngọt vừa phải của vỏ bánh quyện với chocolate ngọt ngào vô cùng
   -     Apple tart: bánh thơm mùi táo và  thoảng nhẹ mùi quế, vỏ bánh xốp, miếng táo giòn, phần kem mềm mát và ngọt dịu.
   -     Custard: bánh ngọt mềm, thơm ngon và đậm đà nhân kem sữa trứng

Buổi 03: Chocolate Lamington
   -     Kết hợp sự pha trộn huyền bí giữa các nguyên liệu chocolate, mứt dâu và cơm dừa trong phương pháp làm bánh.
   -     Chế biến và trang trí bánh Chocolate lamington: Bánh có nguồn gốc từ Úc, dáng nhỏ vuông vừa xốp vừa mềm, phủ lớp chocolate icing và vụn dừa làm cho hương vị trở nên hấp dẫn hơn hẳn.

Buổi 04: Almond cake
   -     Kỹ thuật sử dụng bột hạnh nhân trong các phương pháp làm bánh.
   -     Chế biến và trang trí bánh Almond cake : Bánh mềm xốp, ngậy vị bơ, vị bùi bùi nhờ có hạnh nhân bao phủ, mùi hương đặc trưng từ nước cam và vỏ cam. 

Buổi 05: Dark chocolate mousse
   -     Ứng dụng chocolate vào bánh lạnh.
   -     Chế biến bánh Dark chocolate mousse : Bánh có hương vị ngọt đắng của chocolate đen hòa lẫn lớp mousse mềm, xốp, nhẹ nhàng với tạo nên sự kết hợp hương vị hài hòa tuyệt vời.

Buổi 06: Matcha panna cotta và  Mango pudding
   -     Phối hợp Gelatin, trà xanh nhật và trái cây vào các loại bánh lạnh Ý.
   -     Chế biến bánh Matcha panna cotta và Mango pudding 
   -     Matcha panna cotta : Món bánh sang trọng của Ý với lớp kem sữa mềm mịn, mát lạnh xen lẫn sự thanh tao của vị trà xanh hòa cùng vị ngọt lành của trái nhãn tươi tạo nên trải nhiệm mới khá thú vị
   -     Mango pudding : sự kết hợp tuyệt vời giữa vị sữa  thơm béo và vị chua ngọt của xoài chín thật quyến rũ.


Vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn (HOTLINE: 38.20.34.02) để biết thêm chi tiết về lịch học của các nhóm bánh.



Mời các bạn xem thêm hình ảnh hoạt động tại lớp học nhé:
http://www.bamboo-edu.vn/thu-vien-hinh/6/lop-hoc-lam-banh.html#ad-image-0


Họ và Tên (*)
Email (*)
Địa chỉ liên hệ
Điện thoại liên hệ (*)
Nội dung
Gửi thông tin

[Mã bảo vệ khác]


CAPTCHA Image


  • Gửi bởi Hồng Mi lúc 17/02/14 04:24:52

    Cho em hỏi khóa học bánh âu mình có được chọn các loại bánh yêu thích để học không hay phải học đúng theo từng nhóm. Nếu học theo từng loại bánh học phí có thay đổi không? Tks

    Bamboo Education trả lời:
    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học tại trung tâm. Bạn có thể lựa chọn cho mình học theo nhóm hoặc học theo các loại bánh yêu thích nhé. Nếu học theo từng loại bánh học phí sẽ thay đổi so với học phí đăng ký chọn khóa. Bạn gọi tới Hotline (08) 38203402 để được thông báo cụ thể hơn về học phí cho bạn.

    Thân!

  • Gửi bởi Anh Dung lúc 10/03/13 14:56:13

    Vui lòng cho biết lớp Bánh Âu có cho người lớn tuổi ghi danh học không ? Hoc phí và thời gian địa điểm học lớp này.

    Trả lời của Bamboo Education:
    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học tại Trung tâm. Khóa học này phù hợp với tất cả lứa tuổi bạn nhé. Để biết thêm về học phí và thời gian, địa điểm học, bạn gọi trực tiếp tới Hotline (08) 38 20 34 02.

    Thân!

  • Gửi bởi lương Vinh Thái Sơn lúc 31/01/13 13:42:47

    Cho e hỏi là tháng 3/2013 có khóa học ko ạ, và khi học xong e có được cấp chứng nhận ko? 1 khóa học là 1 nhóm bánh hay bao gồm 3 nhóm bánh trên

    Trả lời của Bamboo:

    Cám ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo. Tháng 3 trung tâm Bamboo có khai giảng lớp bánh Âu. Bên mình sẽ cấp chứng chỉ khi bạn kết thúc khóa học, bạn sẽ được học cả 3 nhóm bánh trên. Nếu bạn cần thêm thông tin thì liên hệ với Phòng Ghi Danh 08.38203402.


    Thân!


  • Gửi bởi Duong thi ngoc tuyet lúc 13/01/13 14:20:40

    Co lop Banh Au chuan 5 sao mo vao chieu t6,t7 hoac sang t7 va chu nhat khong vi do cong viec va o xa nen toi khong dang ky duoc ngay thuong. Neu co lop thi cho e biet khi nao khai giang voi.!!!!!!!!!!!!!!

    Trả lời của Bamboo:

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo. Trung tâm có lớp Bánh Âu chuẩn 5 sao vào sáng Chủ nhật (9h00-11h00) khai giảng sau Tết. Nếu cần thêm thông tin bạn cứ liên hệ Phòng Ghi Danh 08 38 20 34 02 để biết thêm chi tiết. 

    Thân!



  • Gửi bởi Do Pham Phuong Thao lúc 15/12/12 19:35:50

    Xin hoi co lop hoc lam banh Au chuan 5 sao vao Thu Bay va Chu Nhat?Con toi 13 tuoi co hoc duoc lop nay hay khong? Xin cho biet thong tin va thoi gian khai giang lop. Xin cam on.


    Trả lời của Bamboo Education:

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo. Hiện tại Bamboo có lớp vào tối thứ 3 và thứ 5 ngày 08/01/2013 sẽ khai giảng. Đối với bé 13 tuổi thì có thể học lớp Bánh Âu nếu như bé đã có 1 ít kỹ năng. Hoặc là bé sẽ tham gia lớp Đầu bếp tí hon. Thân chào bạn!



  • Gửi bởi Phạm Thị Thu Hằng lúc 30/10/12 11:23:55

    Mình chưa làm bánh bao giờ, vậy có thể tham gia khóa học này được không?

    Trả lời của Bamboo:

    Cám ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo. Trong suốt khóa học, Giáo viên sẽ tận tình hướng dẫn cho bạn từ các công thức, nguyên vật liệu tiêu chuẩn và giúp bạn làm ra những chiếc bánh đúng chuẩn 5 sao mang về tặng cho những người thân của mình! Bạn yên tâm về vấn đề này nhé! 


    Thân!


  • Gửi bởi mèo lúc 29/10/12 17:39:45

    Cho mình hỏi, sản phẩm mình làm ra có được mang về k ạ?, sản phẩm làm chung 1 nhóm hay riêng ạ?

    Trả lời của Bamboo:
    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo. Khi tham gia khóa học tại Bamboo, học viên sẽ được trực tiếp thực hành cùng Giáo viên,  Khi thực hành xong, các bạn sẽ được thưởng thức bánh do mình làm ra, sau đó Giáo viên sẽ chia mọi người mang về bạn nhé. 
    Thân!

  • Gửi bởi Kim Cương lúc 26/10/12 11:19:45

    Hi Bamboo, Mình muốn đăng ký cho bé gái nhà mình 8 tuổi học có được không Bamboo? Bamboo có lớp dành riêng cho thiếu nhi không? Thân!

    Trả lời của Bamboo:  

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo. Bamboo có các khóa dành cho trẻ em như Ảo thuật gia tý  hon, Đầu bếp tý hon,....Bạn có thể tham khảo tại đây  http://bamboo-edu.vn/khoa-hoc/7/36/hoc-lam-ao-thuat-gia.html . 

    Thân chào bạn!



  • Gửi bởi Mỹ Tâm lúc 24/10/12 20:35:35

    Mình chỉ rảnh cuối tuần, không biết Bamboo có lịch học vào ngày cuối tuần không? Nếu có mình sẽ đăng ký lớp này.

    Trả lời của Bamboo:

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo. Lịch học trên của Bamboo là của khóa gần nhất. Lịch học của Bamboo sẽ trải dài theo 3 khung giờ chính: sáng, chiều và tối và cả tuần nha bạn.  Để biết lịch học cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ phòng ghi danh để được cập nhật thêm nhé. 
    Thân!

  • Gửi bởi Xuân Mai lúc 22/10/12 10:39:00

    Bamboo có dạy làm những loại bánh dành cho người bệnh tiểu đường không?


    Trả lời của Bamboo:

     

    Cám ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo. Sức khỏe của mọi người là điều Bamboo quan tâm nhất. Đối với khóa học làm bánh này, Bamboo sẽ hướng dẫn bạn cách làm giảm lượng đường trong bánh hoặc thay bằng đường ăn kiêng. Bạn yên tâm nhé! Thân chào bạn!



  • Gửi bởi Dương Như Quỳnh lúc 19/10/12 12:10:32

    Các loại bánh trong thực đơn trên, mình có thể yêu cầu đổi món khác được không ?

     

    Trả lời của Bamboo:

    Cám ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo. Các loại bánh có trong thực đơn trên có thể thay đổi theo nhu cầu của đa số các học viên trong lớp. Thân chào bạn!



  • Gửi bởi Trần Bảo Châu lúc 18/10/12 20:55:44

    Sau mỗi buổi học, mình có được mang bánh do chính tay mình làm về cho gia đình không hay chỉ thử tại chỗ?


    Trả lời của Bamboo:

    Cám ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo. Khi thực hành xong, các bạn sẽ được thưởng thức bánh do mình làm ra, sau đó Giáo viên sẽ chia mọi người mang về bạn nhé. Thân!



  • Gửi bởi Lê Thị Thảo Nguyên lúc 17/10/12 19:52:10

    Nguyên vật liệu bánh Âu khó kiếm quá, mà không mua lẻ được. Không biết Trung tâm có bán nguyên vật liệu lẻ cho từng loại bánh không?



    Trả lời của Bamboo:

    Cám ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo. Luôn hướng đến sự tiện lợi cho mỗi học viên, nguyên vật liệu lẻ cho từng loại bánh sẽ được Bamboo trưng bày và bán ở phòng Ghi Danh, bạn vui lòng liên hệ phòng Ghi Danh nhé.

    Thân!


  • Gửi bởi Ghost Network lúc 16/10/12 12:20:26

    Khi học xong khóa học thì mình có được cấp chứng chỉ không?


    Trả lời của Bamboo Education:

    Cám ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo Education. Các khóa học của Trung tâm là các khóa ngắn hạn, với tiêu chí “học là sẽ ứng dụng được”. Khi tham gia các khóa học ngắn hạn tại Bamboo Education, Bạn sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học nhé. Thân!



  • Gửi bởi Anh Thu lúc 15/10/12 20:31:45

    Chào Bamboo, Mình thấy chương trình học của bạn rất hay, cho mình hỏi khi tham gia khóa học mình có được thực hành hay không hay chỉ được xem giáo viên hướng dẫn?

    Trả lời của Bamboo:

    Cám ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo. Khi tham gia các khoá học tại Bamboo, học viên sẽ được trực tiếp thực hành cùng giáo viên nên bạn yên tâm về vấn đề này nhé. Thân!


  • Gửi bởi TRẦN HUỲNH GIA TUỆ lúc 29/09/12 11:10:53

    Đăng ký khóa học làm bánh Âu

    Trả lời của Bamboo:

    Cám ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo. Thân!



  • Gửi bởi Nguyễn Bạch Phi Yến lúc 20/09/12 10:47:30

    Mình rất thích tham gia khóa học này

    Trả lời của Bamboo:
    Cám ơn bạn Phi Yến đã quan tâm đến chương trình đào tạo của Bamboo.

    Thân!